Tại sao chọn Vietchuyennghiep.vn AGENCY?

Slogan của chúng tôi là: Viết cảm xúc - viết thuyết phục!

Những nội dung mà Vietchuyennghiep.vn AGENCY tạo ra thực sự là Content "chất", "tinh", hướng tới sự khác biệt, nổi bật của nhãn hàng, chạm vào cảm xúc đại chúng.


Chúng tôi thuyết phục bằng nội dung một cách chuyên nghiệp!

Content Vietchuyennghiep.vn AGENCY:

>> Quay lại mục lục <<

* Nơi đăng: Fanpage.

* Mục đích:

+ Thu hút tương tác cho fanpage Facebook của doanh nghiệp.

+ Giới thiệu sản phẩm.

+ Dạng viết "tự do", kể chuyện (StoryTelling/3S) gần gũi, hấp dẫn, dễ đọc.

* Link đã đăng: Bấm vào đây!
=> Lượng tương tác: 1,8k lượt thích, 49 bình luận, 112 lượt chia sẻ.

HÓA RA ĐÂY LÀ LÝ DO GHEN TUÔNG ĐIÊN CUỒNG, KHÔNG HỒI KẾT

Cái cuộc đời này, nếu bảo Hoạn Thư là ghen tuông số 1, thì chắc chắn không ai được là số 2, ngoài tôi!

Tại sao ư?

Vì... tôi có thể nhịn ăn, nhịn uống, thậm chí nhịn cả làm tình, nhưng không tài nào nhịn nổi cơn ghen bốc lên ngùn ngụt, một khi nó được châm ngòi để phụt lên như ngọn núi lửa.

Đây này, như hồi tháng trước, khi vừa về đến sân bay, tôi đã giật mình khi điện thoại rung liên hồi. Tin nhắn đến từ con bạn nghìn năm không gặp, đổ tới rầm rập làm tôi chẳng hiểu gì cả. Mở thử xem nó nói gì, thì đập vào mắt là hình ảnh chồng mình đang dắt gái vào khách sạn.

Mạch máu trên đầu tôi căng ra, cơn thịnh nộ bùng lên như thể bản năng. Quả là một khi ngọn núi lửa được châm ngòi, thì dù khách sạn đó có ở trên Mặt Trăng, tôi cũng phải bắt ngay một cái tàu vũ trụ để phi đến.

Gì thế này, dẫn nhau vào khách sạn mà con ranh móng nõn lại còn mặc juýp, đi giày cao gót, áo sơ-mi trắng. Chúng mày giờ đội lốt rau sạch với gái văn phòng hết rồi. Tởm, tởm thật! Tôi gọi con bạn, hỏi đúng 4 chữ khi cố nén hơi thở đang dồn dập đẩy từ ngực lên cổ: "Mày thấy... ở đâu?”.

Chỉ loáng sau, tôi đã có mặt ở cái khách sạn có chồng tôi với con-mặt-phụ-khoa-ăn-mặc-như-gái-văn-phòng đó. Cơn điên của tôi tăng lên theo cấp số nhân, bất chấp những mệt mỏi sau chuyến công tác xa.

Chờ vợ đi công tác để giở trò à? Giỏi, giỏi lắm!

Cơ mà đời không như mơ, trong khi tôi đang điên lên, thì gã lễ tân kiên quyết không cung cấp thông tin phòng của khách. Càng nói, càng giải thích, nó lại càng như thằng máu lạnh, chỉ lắc đầu trước mọi lời nói của tôi.

Khúc này thì chắc tôi không dám kể tiếp, vì nó dữ dội, dã man quá! Dám chọc vào cơn ghen của bà à? Tôi khóc, tôi gào, tôi phanh cúc áo, tôi lăn lộn trên sàn như lên cơn đau cấp tính... Cả khách sạn náo loạn hết cả lên!

Đến khi chồng tôi cùng con móng nõn chạy xuống, thì... Tôi trông không khác gì Chí Phèo, có chăng là đổi giới tính từ nam sang nữ mà thôi.

Sau đó, tôi không nhớ gì nữa, vì bị chồng túm cổ, lôi thẳng đi và nhét vào ô tô như nhét một kẻ say vừa chơi thuốc.

Về đến nhà, anh ấy đi thẳng vào trong phòng, không nói với tôi câu gì, chỉ ném cái điện thoại sát mặt tôi để... chứng minh, hóa ra "con móng nõn" là chị gái của giám đốc công ty. Đi với "con móng nõn", à, chị gái ấy, còn có chồng của chị ta, thế mà con bạn dở của tôi nó lại chụp sót...

Nhục nhã, ê chề, mệt mỏi, bất lực, cả xấu hổ nữa... Thật chẳng còn lời nào để tả cái con Chí Phèo - là tôi - lúc này.

Tôi biết, nhiều người sẽ mắng chửi tôi dữ dội lắm, vì hồ đồ, vì vội vã. Nhưng khoan đã, hãy dành những lời mắng chửi đó về sau, bởi tôi phải thú nhận rằng, đây đã là... lần đánh ghen hụt thứ... 13 của mình.

Không biết là anh quá giỏi giấu, hay tôi tưởng tượng quá siêu nữa. Nhưng tôi luôn ám ảnh trong đầu, rằng anh chê tôi xấu, anh lấy tôi vì cái cá tính khác biệt, còn mọi cô gái ngoài kia - trong mắt anh - đều đẹp hơn tôi.

Thực ra, cái sự ám ảnh ấy có lý do cả. Đó là hồi tôi và anh sắp làm đám cưới, tình cờ, tôi được nghe lời kể của con em họ anh. Nó hồn nhiên bảo, "lần đầu tiên giới thiệu chị với cả nhà, anh đã mang tấm ảnh chị ra khoe".

Xong thấy nụ cười trừ của bố, của mẹ, anh bảo: "Không xinh lắm nhỉ! Bởi vì mũi cô ấy tẹt và hếch quá!".

Tổ sư cha nó nữa chứ! Cái lời kể kém duyên của con em họ khiến tôi ám ảnh từ lúc đấy đến tận bây giờ, dù đã hàng chục lần anh phải xin lỗi, trấn an tôi rằng, lời đó là do anh muốn... thuyết phục gia đình mà thôi.

Thuyết phục gì mà lại đi chê mũi người yêu? Nhắc lại, cơn sôi máu của tôi lại trỗi dậy. Càng nghĩ càng ức, càng tức, nước mắt chảy ra giàn giụa.

Đang trong cơn uất ức, thì nghe tiếng anh gõ cửa. Vợ chồng với nhau, còn bày đặt gõ cửa. Tôi điên tiết, bật dậy mở cửa phòng, định... tra vấn lại chuyện cũ về... cái mũi cho bõ tức, dù tôi vừa gây ra thảm họa ăn vạ ở khách sạn.

Ờ, có phải tôi muốn sai trái, hồ đồ như thế đâu kia chứ? Ai bảo lúc mang ảnh tôi ra giới thiệu, anh lại bảo tôi "không xinh".

Tự nhiên, vừa nhìn thấy mặt, chồng tôi chẳng nói chẳng rằng, lao tới ôm ghì chặt tôi vào lòng, bảo: “Sao em ngốc thế, em cứ nghĩ mãi chuyện đấy làm gì?”.

Rồi trong khi tôi còn đang bất ngờ với hành động ôm ghì đó (mà không phải cho tôi một phát bạt tai vì tội làm náo loạn), thì anh lại làm điều bất ngờ hơn nữa.

Đó là anh dúi vào tay tôi một tấm thẻ, ghi “Thẩm mỹ viện Như Hoa – Dịch vụ nâng mũi y khoa chất lượng cao”.

"Em làm mũi đi, giờ thì anh không ngăn cản nữa!", chồng tôi vừa nói, vừa nhìn thẳng vào mắt tôi. Ôi! Tôi chưa kể hết. Ấy là cũng vì câu chuyện tôi đòi đi làm phẫu thuật mũi cho đẹp lên, mà anh thì kiên quyết ngăn cản vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe, nên giữa chúng tôi từng xảy ra bao phen cãi vã.

Tự nhiên, nhìn tấm thẻ đó, bao nhiêu cơn giận của tôi tan biến sạch, khiến tôi bật khóc nức nở như một đứa trẻ.

Sau hôm đấy, vợ chồng tôi vui vẻ, thắm thiết hơn xưa. Tới ngày hẹn phẫu thuật, để thuận tiện đưa đón tôi, anh còn xin nghỉ làm...

Bây giờ, sau khi sở hữu chiếc mũi "như Tây", ngắm nhìn mình trong gương, tôi không còn thấy một tôi tự ti của ngày xưa. Hình như, từ lúc tự thấy mình đẹp lên, tình cảm vợ chồng tôi cũng gắn kết hơn nữa.

Tôi không còn hứng thú với việc rình mò, không dễ dàng để cơn ghen "phun trào như núi lửa" bùng lên, mỗi khi thấy chồng nói chuyện với người phụ nữ khác.

Tôi đã có thể tự tin là chính mình, một người sở hữu chiếc mũi đẹp "tự nhiên", mà không tự nhiên lại đẹp như thế được.

Và tất nhiên, số lần đánh ghen của tôi đã vĩnh viễn khóa chặt ở con số 13.
Khi tin vào chính ta, mọi cơn ghen sẽ chẳng còn vô lối nữa!

Cre: Vietchuyennghiep.vn AGENCY

>> Quay lại mục lục <<