Tại sao chọn Vietchuyennghiep.vn AGENCY?

Slogan của chúng tôi là: Viết cảm xúc - viết thuyết phục!

Những nội dung mà Vietchuyennghiep.vn AGENCY tạo ra thực sự là Content "chất", "tinh", hướng tới sự khác biệt, nổi bật của nhãn hàng, chạm vào cảm xúc đại chúng.


Chúng tôi thuyết phục bằng nội dung một cách chuyên nghiệp!

Content Vietchuyennghiep.vn AGENCY:

>> Quay lại mục lục <<

* Nơi đăng: Fanpage.

* Mục đích:

+ Thu hút tương tác cho fanpage Facebook của doanh nghiệp.

+ Giới thiệu sản phẩm.

+ Dạng viết "tự do", kể chuyện (StoryTelling/3S) gần gũi, hấp dẫn, dễ đọc.

* Link đã đăng: Bấm vào đây!
=> Lượng tương tác: 1,3k lượt thích, 23 bình luận, 7 lượt chia sẻ.

Ký ức 'vừa khóc vừa cười': Chiếc quần lót của chị Vân đã lẩn vào tủ quần áo của chồng chị Quế như thế nào...

"Anh nóiiiiii! Nói ngayyyyy! Con nàooooo??? Con nào đủ bạo gan bước chân vào cái nhà này khi vắng mặt tôi? Lại còn vứt của nợ vào tủ quần áo của anh nữa? Con nàooooo?...".

Tiếng chị Quế thét đủ khiến mấy tấm kính bên ngoài rung lên bần bật, dường như át luôn lời giải thích của anh chồng. Cứ sau mỗi lần kéo dài giọng, lại có một tiếng xoảng đập chén ném bát phụ họa....

"Tôi chịu thế này là quá lắm rồi! Thôi, giải tánnnnn!". Giờ mới có tiếng anh chồng vang lên, kèm tiếng xoảng rất to, át mọi âm thanh khác. Chắc trong nhà có món gì đập được, hai anh chị đều mang ra trút giận xuống mặt sàn cả rồi!

Đứng ngoài cửa, chưa tận mắt thấy mà chỉ nghe những âm thanh ấy, tôi đã run bần bật, run như cầy sấy, đưa tay lên định gõ mấy lần nhưng đều phải hạ tay xuống.

Run đến độ ngạt thở, vì thực tình, trong cuộc cãi vã ghen tuông khủng khiếp ấy, tôi chính là kẻ tội đồ liên quan...

*****

Từ lúc sinh con, tôi như thể một người mẹ đơn thân. Chồng làm công trình ở xa, tuần may thì về được một lần, còn thường thì hai tuần, thậm chí cả tháng mới về.

Cứ quanh quẩn trong căn chung cư với con nhỏ, thấy buồn, tôi dựng chiếc bàn may lên, nhận cắt, sửa quần áo cho các gia đình xung quanh để giết thời gian.

Cũng rảnh rang nên tôi thường làm rất kỹ, được mọi người quý mến, lượng đơn đặt hàng cứ thế tăng lên...

Đầu tuần, chị Quế mang bọc đủ loại quần áo đàn ông đến, bảo rằng, cuối tuần trước, anh chị sắm cả loạt vì dạo này anh lên cân nhiều quá, đồ cũ không vừa. Nhưng quần áo may sẵn toàn cạp chun dày, mặc khó chịu và cũng hơi khít bụng, nên anh chị muốn thay hết một loạt chun.

"Chị quý em vì làm cẩn thận, lại sạch sẽ. Xong xuôi, em giặt, phơi khô giúp chị để chỉ việc mang về nhét tủ là dùng nhé!", chị Quế dặn.

Chưa kịp làm xong bọc quần áo đó, thì chị Vân ở trên tầng đã chạy xuống, dúi vào tay tôi một túi bộ đồ mới, cũng lại "làm nhanh, làm gấp cho chị, có mấy bộ bikini đi biển và đồ ngủ mới sắm. Sắp sửa đi du lịch với bồ rồi, càng nhanh càng tốt!".

Khổ nỗi, lúc bình thường, cố tăng năng suất chút thì không khó gì, nhưng cả tuần này, tôi nào có được ngủ đủ giấc. Bé con tự nhiên quấy khóc suốt đêm, lại có một mình, tôi xoay xở toát mồ hôi, ngày chỉ ngủ chập chờn 3 tiếng đồng hồ. Giờ ngồi trước đống quần áo ngồn ngộn, tôi chỉ muốn gục xuống mà thiếp đi...

Cố lắm rồi cũng xong, 2 túi quần áo bự chảng đã được làm theo yêu cầu, giặt là, phơi nắng thơm tho, sạch sẽ. Tôi định bụng sẽ treo máy khâu vài ngày để nghỉ ngơi.

"Reng... reng.... reng".

Cuộc gọi lúc 2h chiều khiến tôi giật bắn mình. Chị Vân gọi, giọng căng thẳng: "Em trả sót chiếc quần lót ren hồng của chị! Tìm lại giúp chị với, mai chị khởi hành rồi! Bộ này chị thửa riêng, cái quần lót ấy là quan trọng nhất trong bộ đồ đấy...".

Tôi vò đầu... "Chiếc quần lót ren hồng"??? Có, tôi đã sửa lại đường chỉ và khéo co chun, tôi nhớ. Nhưng... nó ở đâu thì tôi ko thể biết được. Lục tung nhà và không thấy bất kỳ thứ gì vừa ren lại vừa hồng... Tôi bắt đầu lo lắng.

"À!", tôi chợt nhớ ra là bọc quần áo của nhà chị Quế cũng trả đồng thời với túi của chị Vân, nên rất có thể mình đã nhầm lẫn mà nhét lộn.

Tôi chạy vội lên nhà chị Quế, và...

*****

... Tôi cứ đứng ở cửa, run rẩy, sợ hãi, không dám gõ cửa khi nghe những âm thanh gào thét, tiếng bát đũa loảng xoảng trong nhà chị Quế. Nếu biết chỗ nào bán chiếc quần lót ren hồng như vậy, tôi thà chịu lỗ toàn bộ tiền công để đi mua chiếc mới toanh thay thế, còn hơn là gõ cửa... xin quần trong cảnh này.

Bỗng... "Anh nói anh không phản bội tôi, thế chiếc quần lót ren hồng này nó mọc từ đất chui vào tủ quần áo của anh hảaaaa?", tiếng chị Quế lại thét lên.

Ơ? "Quần lót ren hồng"??? Thôi chết rồi, tôi vội gõ cửa dồn dập...

Thấy tôi, chị Quế lau vội nước mắt trên khuôn mặt nhòe nhoẹt, đỏ ửng vì gào khóc suốt nãy giờ. Còn chồng chị thì tỏ ra bất lực, chán chường khi toàn bộ bát đũa được "lát" kín sàn nhà.

"Anh chị cho em xin lại... chiếc quần lót ren hồng! Đó là quần của chị khách tên Vân, em lỡ đút nhầm vào túi đồ của anh chị!".

"Ơ", "ơ", những tiếng "ơ" vang lên không dứt. "Chị tin tưởng em cẩn thận, may đồ, giặt và phơi sạch sẽ nên về cho thẳng vào tủ, nào ngờ...", chị Quế kêu lên.

Tôi nắm chặt bàn tay, run run, tưởng tượng cảnh sẽ bị hai vợ chồng chị Quế "cho một trận" vì tội nhầm lẫn không thể chấp nhận ấy. Tôi nói như mếu "anh chị tha cho em, chỉ vì bé nhà em khóc suốt đêm cả tuần này, mệt mỏi quá, em đã sơ suất...".

"Ôi dời ơi, thế tức là chồng chị bị oan. Hi hi, cứ tưởng là... Thôi, miễn chồng ngoan là mình vui rồi, mọi thứ đơn giản! Con em khóc đêm, quấy à? Nó thiếu vitamin D đấy! Sao không biết mà mua cho cháu lọ vitamin D3K2 Lineabon của châu Âu ấy? Có 300k thôi, dùng cả tháng, tốt lắm! Giúp bổ sung vitamin D cực kỳ hiệu quả và đảm bảo. Đây, chị cho mày số hotline...", chị Quế thay đổi 180 độ luôn, chỉ chăm chăm vào tư vấn thuốc.

Phụ nữ... hay thật! Chỉ cần biết chồng không léng phéng ở ngoài là họ sẵn sàng tha thứ tất cả, chả cần biết trong nhà có còn cái bát ăn cơm nào nữa hay không...

*****

Trộm vía, là sau cú nhầm lẫn để đời kể trên, tôi mới biết đến sản phẩm chất lượng Lineabon. Con tôi ngủ ngoan hẳn và ngày càng "dài" ra.

Đến giờ, cứ nghĩ tới "chiếc quần lót ren hồng" là tôi lại vừa toát mồ hôi vì sợ, vừa cười hạnh phúc vì được mách bảo "thần dược" trong hoàn cảnh không thể ngờ.

Giờ thì tôi luôn biết ơn chị Quế và cả... "chiếc quần lót ren hồng" đã tạo ra cơ duyên tình cờ ấy. Và tất nhiên là phải biết ơn vitamin D3K2 Lineabon nữa, bởi nếu thiếu chiếc lọ nhỏ xinh này, không biết tôi có còn mắc nhầm lẫn tai hại nào nữa hay không?

Cre: Vietchuyennghiep.vn AGENCY

>> Quay lại mục lục <<