Tại sao chọn Vietchuyennghiep.vn AGENCY?

Slogan của chúng tôi là: Viết cảm xúc - viết thuyết phục!

Những nội dung mà Vietchuyennghiep.vn AGENCY tạo ra thực sự là Content "chất", "tinh", hướng tới sự khác biệt, nổi bật của nhãn hàng, chạm vào cảm xúc đại chúng.


Chúng tôi thuyết phục bằng nội dung một cách chuyên nghiệp!

Content Vietchuyennghiep.vn AGENCY:

>> Quay lại mục lục <<

* Nơi đăng: Fanpage.

* Mục đích:

+ Thu hút tương tác cho fanpage Facebook của doanh nghiệp.

+ Giới thiệu sản phẩm.

+ Dạng viết "tự do", kể chuyện (StoryTelling/3S) gần gũi, hấp dẫn, dễ đọc.

* Link đã đăng: Bấm vào đây!
=> Lượng tương tác: 5,4k lượt thích, 78 bình luận, 20 lượt chia sẻ.

Lương dưới 10 triệu đồng thì có lấy nổi vợ không??? Xem câu trả lời cực CHUẨN, ai cũng phải gật đầu...

Ơ hay! Nhõn một câu hỏi đơn giản như thế, mà suốt cả tháng nay, cư dân cõi FB cãi nhau rần rần, chả ai chịu ai cả! Lạ, lạ quá thể!

Tranh cãi về câu hỏi vu vơ này, luôn có 2 phe đối nghịch nhau:

Phe "chị em" thì bảo, lập gia đình xong, trăm nghìn thứ phải dùng đến tiền: Nào bỉm, nào sữa, nào con ốm đau. Đến cái xi-lanh thụt đít lúc con nó bị táo bón, cũng là tiền cả đấy...

Không có tiền thì khổ, và đó cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến hai vợ chồng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt", có khi lại suốt ngày lên mạng sợt cái mẫu "đơn ly hôn" để dọa nhau ấy - lý sự kiểu này, em đồng ý!

Ngược lại, phe "anh em" thì kêu, thời buổi người khôn của khó, thêm Cô-vít vào nữa, mọi thứ càng khó thêm! "Loz chị em dát vàng hay sao mà đòi hỏi kinh thế?"...

10 triệu đồng với người này thì đơn giản, nhưng với người khác thì có thể nó là 15 tiếng mài mặt ngoài đường, thi gan với sự khắc nghiệt của thời tiết và lòng người khó lường... Lý lẽ kiểu này, em cũng chẳng phản đối!

Ờ đấy, chính vì phe nào cũng có cái lý của mình, và thấy nó đều "chính đáng" cả, nên cãi nhau mãi mà chả ai chịu ai.

Ngẫm một hồi, em cho rằng thế này, sẽ không có một con số cụ thể nào xứng đáng để đưa ra. Vì sao ư? 10 triệu đồng có chắc đủ cho một cuộc sống gia đình "không-cãi-vã-vì-tiền"? Nhu cầu con người tăng lên, nhưng khả năng kiếm tiền của mỗi người là có hạn. Lúc 5 triệu là đủ, lúc 10 triệu lại thiếu... Chuyện dễ hiểu!

Cho nên em nghĩ điều quan trọng nhất là THÁI ĐỘ của cả 2 phía, chứ không phải là con số 10 triệu đồng. Có thái độ chuẩn thì lương bao nhiêu cũng lấy được vợ, còn vợ thì... đỡ cằn nhằn!

Thái độ gì mà huyền bí vậy? Có gì đâu, đó chính là thái độ cầu thị, có chí tiến thủ của người đàn ông trong cuộc sống, và thái độ cảm thông, động viên chồng của người phụ nữ.

Thử nghĩ mà xem: Nếu ông nào kiếm được 10 triệu đồng mà vênh mặt lên "tuyển vợ" thì có được không? Có khi chỉ kiếm được 5 triệu, nhưng cầu tiến, chịu khó học hỏi, không ngại khó, ngại khổ, biết đặt mục tiêu phấn đấu và làm việc hết mình, thì 10 triệu hay nhiều hơn nữa chỉ là vấn đề thời gian...

Cho nên có thể hài lòng với những gì đã làm được, nhưng chớ bằng lòng với nó mà đánh mất ý chí của bản thân.

Ở chiều kia, người vợ suốt ngày mài dũa móng tay để lấy sức đếm tiền của chồng thì 100 triệu có khi vẫn ít :3 Nếu người vợ có thái độ thông cảm, động viên chồng, biết làm 1 đĩa chân chó luộc với cốc bia hơi cho ổng sau ngày làm việc vất vả về, thì ông nào chẳng động lòng, hết mình vì gia đình, vợ con?

Đấy, em nghĩ đáp án nằm ở 2 chữ "Thái Độ" thôi, chứ chả phải 10 triệu, 20 triệu gì cả đâu... Á, suýt quên, nhưng mà ông nào muốn lo cho mẹ con em thì có một điều kiện nhỏ đấy! Ấy là tháng phải kiếm được ít nhất... 300k nha, để còn mua lọ thuốc vitamin D3K2 Lineabon xuất xứ châu Âu, giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Kiếm dưới 300k/tháng, ko mua được lọ vitamin Lineabon cho con em là em không gật đầu đâu. Cái này là đầu tư chuẩn cho tương lai đấy, anh êi!

Anh nào tự tin kiếm được trên 300k/tháng và muốn rước mẹ con em về thì mời vô đây nổ đơn đặt hàng:...

Cre: Vietchuyennghiep.vn AGENCY

>> Quay lại mục lục <<