Tại sao chọn Vietchuyennghiep.vn AGENCY?

Slogan của chúng tôi là: Viết cảm xúc - viết thuyết phục!

Những nội dung mà Vietchuyennghiep.vn AGENCY tạo ra thực sự là Content "chất", "tinh", hướng tới sự khác biệt, nổi bật của nhãn hàng, chạm vào cảm xúc đại chúng.


Chúng tôi thuyết phục bằng nội dung một cách chuyên nghiệp!

Content Vietchuyennghiep.vn AGENCY:

>> Quay lại mục lục <<

* Nơi đăng: Facebook/Fanpage.

* Mục đích:

+ Giới thiệu sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok.

+ Dạng viết "tự do", dùng góc nhìn cá nhân để bình luận "trend" (ở đây là bài hát Top Trending), để thu hút sự quan tâm, dẫn dắt, dễ đọc.

Bật mí cái kết KHÔNG NGỜ cho "Em bỏ hút thuốc chưa?" của Bích Phương Idol

"Em bỏ hút thuốc chưa?" hay vì ca từ lạ, có sự lạnh lùng, bất cần của người yêu cũ, có sự tiếc nuối của người đánh rơi mối tình đẹp.

Cảm giác của nhiều người nghe là có gì đó tiêng tiếc, khi chứng kiến đoạn sau của một cuộc tình dang dở. Nếu là chàng trai trong bài hát này, bạn có thể làm gì để thay đổi kết cục đáng tiếc đó?

Nếu là tôi, tôi sẽ mua nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok và gửi cho cô ấy.
"Người mà em yêu, em còn chia tay được, theo anh, thuốc lá đã là gì?". Hát thì thế, chứ thực tế, việc bỏ thuốc là cực kỳ khó, vì người hút bị lệ thuộc rất lớn khi đưa điếu thuốc lên miệng.

Nicotine trong thuốc lá nhanh chóng đi lên não bộ, làm tăng các chất dẫn truyền thần kinh, giúp điều chỉnh tâm trạng, tạo ra sự hưng phấn khó dứt.

Với nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok, bạn có thể khéo léo gửi gắm sự quan tâm tới người yêu cũ, và biết đâu, một cái kết không ngờ lại đến: Cô ấy xúc động và quay về?

Bởi thế, nếu đồng cảm khi nghe "Em bỏ hút thuốc chưa?", bạn đừng quên nghĩ tới nước súc miệng cai thuốc lá Boni-Smok, để có một cái kết thực tế và thú vị tới không ngờ nhé!

Cre: Vietchuyennghiep.vn AGENCY

>> Quay lại mục lục <<